Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa xăm môi bằng cách nào?

Xóa xăm môi bằng cách nào?

Trên thị trường hiện nay có rất phương pháp xóa xăm khác nhau mà bạn lựa chọn, việc xóa xăm không phải là việc lựa chọn đơn giản bởi nếu bạn chọn lựa phương pháp không đúng xẽ để lại tổn hại cho da. Đảm bảo trong quá trình xóa xăm oan tan thì mọi người nên đên thẩm mỹ viện để đưa ra một liệu trình phù hợp nhất đến với bạn

Xóa xăm môi dành cho những ai?

  • Màu môi mờ mực, nhợt nhạt
  • Màu môi biến đổi màu sắc,
  • Xóa bỏ màu xăm môi bị lỗi, không hài lòng
  • Trường hợp xăm môi bị dị ứng với mực xăm

Xóa xăm môi an toàn với Laser YAG?

       Xóa xăm môi bằng Laser là cách giải pháp tối ưu nhất, xóa xăm bằng laser sẽ tác động vào màu mực, làm loại bỏ dần lớp mức xăm, xóa xăm bằng Laser sẽ loại bỏ hoàn toàn mực xăm môi và đem lại một bờ môi mộng đẹp tự nhiên.

                                         tải xuống (1).jpg

                                                                                   Xóa xăm an toàn bằng Laser YAG

       Laser YAG là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu mà  không làm ảnh hưởng đến vùng da lần cận.

Hiệu quả xóa xăm bằng Laser YAG?

       Làn môi trở lại màu như ban đầu, không gây tình trạng tổn thương.

                                  images (1).jpg

                                                                 hình ảnh hiệu xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

Chi phí xóa xăm:

       Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ này mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả. Giá xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện YUMI không quá cao, đảm bảo mang phù hợp với mọi khách hàng, kể cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

       Chi phí xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện YUMI thuộc vào màu mực hình xăm. Vì vậy để biết cụ thể giá cả, bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

      Nếu có vấn đề gì thắc mắc về  xóa hình xăm Laser YAG, bạn có thể liên hệ thẩm mỹ viên YUMI, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

HOTLINE: 0973 80 81 82

Thương hiệu liên kết YUMI