Trang chủ »Tin tức làm đẹp» Xóa nốt ruồi bằng laser CO2 có để lại sẹo không

Xóa nốt ruồi bằng laser CO2 có để lại sẹo không

Trên mặt em có nhiều nốt ruồi kể cả nhỏ lẫn to, em định đi xóa cái to nhất thôi, vì những cái nhỏ cũng không ảnh hưởng lắm đến thẩm mỹ. Thấy bên mình đang có dịch vụ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 giúp xóa nốt ruồi chỉ trong một lần duy nhất. Em cũng muốn đi sử dụng dịch vụ này, nhưng em đắn đo một điều là xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 có để lại sẹo không? Vì nốt ruồi của em cũng ở vị trí khá dễ nhìn, em không muốn xóa đi mà lại có nốt sẹo nữa. Mong các bác sĩ cho em câu trả lời sớm. ( Lê Trang - Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 có để lại sẹo không tới chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2, chúng tôi có thể giúp bạn xóa đi những nốt ruồi ở những vị tí khó nhất. Công nghệ sẽ giúp bạn xóa bỏ tận gốc những nốt ruồi không mong muốn và sẽ không có khả năng mọc lại nữa. Tia Laser siêu xung sẽ giúp hút sạch chân sắc tố nằm sâu trong hạ bì, đồng thời kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên giúp cho vùng điều trị không để lại sẹo, không thâm, lớp da bề mặt căng mịn.

Xóa nốt ruồi có để lại sẹo không?

Công nghệ Xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 cũng được các tổ chức trên thế giới như: FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mà công nghệ này mang lại cho khách hàng.

Bản chất là công nghệ xóa nốt ruồi bằng Laser sẽ không để lại sẹo. Nhưng bạn cũng cần có cách để chăm sóc những nốt ruồi sau khi sử dụng dịch vụ để không bị viêm nhiễm hay tổn thương vùng da mới được điều trị.

Điều quan trọng bạn cần làm đó là phải chăm sóc giữ ẩm cho vết thương. Sau khi điều trị khoảng 5 – 7 ngày, vết thương sẽ bong vảy và vết thương lên da non. Bạn cần bôi kem tránh nắng để bảo vệ cho vùng da non không bị thâm kéo dài. Sau khoảng 3 tuần nếu vùng da đó vẫn còn thâm, bạn cần tái khám để bác sĩ sẽ có hướng giúp bạn điều trị để vết thâm hết nhanh.

Tại thẩm mỹ viện YUMI giúp bạn xóa nốt ruồi không để lại sẹo, hiệu quả tận gốc.

Bạn có thể ghé qua Thẩm mỹ viện YUMI tại địa chỉ số 86, ngõ 9, Hoàng Cầu, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn về tình trạng nốt ruồi hiện tại của bạn, xem những nốt ruồi nào nên tẩy và không nên tẩy để tránh bỏ qua những nốt ruổi có dấu hiệu ác tính bị bỏ qua.

 

Thương hiệu liên kết YUMI