Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

      Tôi có một hình xăm nhỏ, nhìn nó không được ứng ý nữa, giở muỗn tôi muốn tẩy đi. Tuy nhiên, tôi không biết xóa hình xăm có đau không, để lại sẹo không? Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?( Lạc Thiên -  Hà Nội)

Xóa hình xăm nhỉ giá hết bảo nhiêu?

Trả lời:

Lạc Thiên thân mến!

      Chi phí Xóa hình xăm là bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đi xóa xăm bằng công nghệ cao. Bởi mọi người đều nghe “đồn” rằng việc xăm hình thực hiện dễ dàng, chi phí thấp bao nhiêu thì xóa hình xăm lại khó khăn tốn kém bấy nhiêu. Đúng như vậy, giữa việc xăm và xóa mức chi phí trái ngược nhau. Nếu xăm bạn chỉ cần bỏ ra 1 đồng thì có thể xóa xăm cân phải bỏ ra gấp 5 hoặc 10 lần như thế. Cho nên, hỏi rõ xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền 1 lần là một điều cần thiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng chủ động sắp xếp kinh phí để đi thực hiện.

      Nhìn chung chi phí xóa hình xăm ở các thẩm mỹ viện đều không giống nhau. Tùy theo công nghệ mà trung tâm thẩm mỹ áp dụng, cũng như liệu trình kéo dài bao nhiêu lâu, màu mực xăm đó là màu gì, mức độ xăm nông sâu ra sao mà có mức giá cụ thể. Đối với câu hỏi của bạn là xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu tiền một lần? Lúc này bạn cần đến những có sở uy tín để được xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Xóa hìnhnh xăm bằng công nghệ hiện đại

      Thẩm mỹ viện YUMI hiện nay ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại là Laser YAG giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo với chi phí hợp lý. Chi phí xóa xăm còn tùy thuộc và màu mực xăm, độ nông sâu, diện tích hình xăm. 

+ Với ưu điểm của công nghệ xóa xăm Laser YAG

  • Không đau rát, không để lại sẹo
  • An toàn, không ảnh hưởng đến da
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng da và vùng lần cận
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

      Chúng tôi tin rằng, với công nghệ xóa xăm băng Laser YAG hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, lành nghề sẽ giúp bạn xóa xăm triệt để, an toàn chỉ trong liệu trình ngắn. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện YUMI để được tư vấn miễn phí, hoặc bạn có thể gọi

Hotline: 0973 80 81 82, để giải đáp về vấn đề của mình

Thương hiệu liên kết YUMI