Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

    Ngày trước tôi có xăm một hình xăm ở cánh tay, hiện tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động và có nhu cầu xóa hình xăm. Qua tìm hiểu trên internet, tôi được biết hiện nay có một số công nghệ xóa xăm rất hiệu quả . Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: giá xóa hình xăm bao nhiêu tiền và bằng công nghệ gì được không ạ? Xin cảm ơn! (Minh Anh, Hà Nội)

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi” Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền? Với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay xu hướng xóa xăm hiện đại được mọi người ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Ngoài vấn đề xóa xăm an toàn triệt để mọi người vẫn thường quan tâm tới giá xóa hình xăm. Có thể nói đây là một trong những yếu tố quyết định cần thiết khi lựa chọn một phương pháp xóa xăm.

Xóa hình xăm bằng công nghệ nào?

   Tại thẩm mỹ viện YUMI áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Xóa xăm bằng công nghệ laser

   Với cơ chế hoạt đông thông minh, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo này phát ra năng lượng laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào các sắc tố da nhiễm mực xăm giúp loại bỏ triệt để hình xăm chỉ sau liệu trình ngắn mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Hiện, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện YUMI và đã thực hiện xóa xăm thành công cho rất nhiều khách hàng.

   Với sự kết hợp 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm không để lại sẹo và loại bỏ triệt để mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị. Đi kèm với công nghệ, điều ảnh hưởng lớn đến kết quả xóa xăm đó là quy trình điều trị. Phải có quy trình chuẩn thì kết quả xóa xăm mới tốt.

ƯU điểm xóa xăm bằng bằng công nghệ laser:

>> Loại bỏ hình xăm triệt để

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Toning có khả năng tác động ở cả lớp nông và sâu của da, phá vỡ tất cả các liên kết mực xăm rồi đào thải chúng ra ngoài theo hệ thống hạch bạch huyết. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ sắc tố mực nào.

>> Tuyệt đối an toàn cho da

Công nghệ Laser Toning đã được cấp chứng nhận về độ an toàn bởi FDA. Công nghệ sử dụng bước sóng laser chọn lọc thông minh chỉ tác động lên vùng da có màu mực xăm mà không gây xâm lấn ra các khu vực xung quanh.

>> Thời gian hồi phục nhanh

Chỉ sau 4-6 lần thực hiện, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

Hiệu quả sau khi sử dụng xóa hình xăm bằng laser

Chi phí xóa xăm:

    Thẩm mỹ viện YUMI luôn đề cao và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ xóa hình xăm hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích muốn xóa hình xăm mà chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình thực hiện thích hợp nhất.

    Xóa hình xăm bằng Laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Do bạn không nói rõ về hình xăm của mình nên khó để có thể giải đáp chính xác về mức giá xóa xăm được.

    Tuy nhiên, với các vị trí hình xăm khác, bác sĩ phải thăm khám cụ thể và xác định mức độ cũng như màu sắc của hình xăm mới đưa ra được chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền là phù hợp. Để biết được thông tin chi tiết về giá xóa hình xăm bao nhiêu cũng như hướng điều trị của mình. bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0973 80 81 82, để được giải đáp về vấn đề của mình.

Thương hiệu liên kết YUMI