Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm giá rẻ ở Hà Nội?

Xóa hình xăm giá rẻ ở Hà Nội?

   Có rất nhiều trường hợp vì ham xóa xăm giá rẻ mà đã tự gặp những tai họa không đáng có, khiến làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà không có cách nào bù đắp được. Bởi vậy, lời khuyên cho bạn đó là hãy lựa chọn một giải pháp xóa xăm an toàn nhất cho mình nhé!

          Xóa hình xăm giá rẻ ở Hà Nội

    Xu hướng xăm hình đã nở rộ ở giới trẻ vài năm trở lại đây, họ thích xăm đơn giản là vì thể hiện cái tôi và phong cách cá nhân của mình, nhưng vì một lý do nào đó họ lại không muốn giữ lại hình xăm đó bên mình, lúc này nhu cầu xóa xăm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc xóa xăm khó hơn xăm rất nhiều, bởi vậy nếu như bạn cố tình áp dụng xóa xăm giá rẻ sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho làn da và sức khỏe.

>>> Xóa hình xăm bằng laser Yag  

>>> Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm giá rẻ bằng Laser YAG:

    Công nghệ xóa xăm Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tấng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

    Hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách hoàn toàn mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

    Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser YAG còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Xóa hình xăm Laser Yag an toàn và hiệu quả

 Những bước song Laser Yag có thể phá vỡ mọi liên kết các màu mực xăm khó xóa nhất.

+ Hút mực xăm một cách nhẹ nhàng không hề đau.

+ Một lần xóa hình xăm bạn chỉ cần mất 3-6 lần/ 1 liệu trình. Mỗi lần mất từ 30 -60 phút chỉ một ít thời gian ngắn như thế bạn có thể xóa hình xăm triệt để.

+ Bạn không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi xóa hình xăm.

+ Giá cả tùy vào kích thước hình xăm, màu mực xăm, diện tích mực xăm.

   Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện YUMI đã giúp bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mình mà hoàn toàn không lo lắng khi xóa chúng sẽ để lại sẹo xấu.

    Để sớm loại bỏ được những hình xăm không mong muốn một cách an toàn, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện YUMI, được các chuyên gia da liễu tư vấn hoặc bạn có thể gọi tới chúng tôi để có thể tư vấn miễn phí.

 HOTLINE: 0973 80 81 82

Thương hiệu liên kết YUMI