Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm giá rẻ?

Xóa hình xăm giá rẻ?

    Giới trẻ ngày nay với trào lưu nghệ thuật xăm hình đã trở nên phổ biến, mỗi người một sở thích, mỗi người một gu thẩm mỹ, mỗi người một hình xăm nghệ thuật tự cho là đẹp cho riêng mình. Nhưng bên cạnh đó có những hình xăm không được như mong muốn và có nhu cầu muốn xóa đi. Bạn quan tâm xóa xăm có để lại sẹo không? Có chất lượng không? Đi kèm với chất lượng giá có đắt không?

               Xóa hình xăm giá rẻ ở Hà Nội

   “Xóa hình xăm giá rẻ “ Nhắc tới điều này chắc hẳn bạn đang nghĩ tới những cách xóa hình xăm tại nhà. Nhưng điều đó chưa chắc đã đúng. Từ trước tới nay chúng ta đều lầm tưởng rằng xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà là cách xóa hình xăm giá rẻ nhất nhưng thực chất không đúng. Những điều sau đây sẽ giúp bạn giải thích những điều đó.

>>> Xóa hình xăm bằng LASER YAG

Xóa hình xăm tại nhà có phải cách xóa hình xăm giá rẻ không?

+ Tuy tiền mua những nguyên liệu xóa hình xăm tại nhà là rẻ, nhưng bạn cần phải mua nhiều lần.

+ Chúng ta thường nói “thời gian là vàng” Nhưng khi thực hiện những cách xóa hình xăm giá rẻ tại nhà thường mất thời gian rất nhiều. Như thế tính ra nó không phải là cách xóa hình xăm giá rẻ.

+ Tỉ lệ thành công thấp, để lại nhiều biến chứng hậu quả hơn. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng những cách xóa hình xăm giá rẻ ở nhà đã phải đến bệnh viện để chữa sẹo, chữa vết bỏng, hay viêm da do cách xóa xăm giá rẻ để lại.

Chính 3 điều trên đã giải thích đầy đủ lý do tại sao cách xóa hình xăm tại nhà không phải là cách xóa hình xăm giá rẻ.

Xóa hình xăm giá rẻ bằng laser Yag:

Nhắc đến xóa hình xăm bằng laser Yag nhiều người sẽ nghĩ đây là cách xóa hình xăm đắt. Nhưng cách xóa hình xăm bằng phương pháp này lại không hề đắt. Với cách xóa hình xăm giá rẻ bằng công nghệ cao này sẽ giúp bạn xóa bỏ hình xăm một cách an toàn hiệu quả nhất. Phù hợp với mọi người tiêu dùng.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag an toàn và hiệu quả

+ Những bước sóng laser yag có thể phá vỡ mọi liên kết các màu mực xăm khó xóa nhất.

+ Hút mực xăm một cách nhẹ nhàng không hề đau.

+ Một lần xóa hình xăm bạn chỉ cần mất 3-6 lần/ 1 liệu trình. Mỗi lần mất từ 30 -60p chỉ một ít thời gian ngắn như thế bạn có thể xóa hình xăm triệt để.

+ Bạn không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi xóa hình xăm.

+ Giá cả tùy vào kích thước hình xăm, mực xăm.

+ An toàn 100% không để lại sẹo

Chính vì những lí do trên đã chứng tỏ rằng xóa hình xăm bằng laser Yag là cách xóa hình xăm giá rẻ bạn nên chọn. Tại Hà Nội Thẩm mỹ viện YUMI là địa chỉ xóa hình xăm giá rẻ nhất, an toàn uy tín.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser Yag an toàn này mời bạn liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0973 80 81 82

Thương hiệu liên kết YUMI