Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

      Em là Đức em đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nhưng em có một hình xăm ở trên cánh tay. Em sợ sẽ ảnh hưởng tới đợt khám sức khỏe cũng như thủ tục xuất nhập cảnh nên em muốn xóa hình xăm này đi. Tuy nhiên, em sợ rằng khi xóa xăm lại bị sẹo ảnh hưởng đến kết quả khám sức khỏe. Vậy bác sĩ có thể cho em biết xóa hình xăm có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn!

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

      Màu mực xăm có tính “ăn bám sâu trong da” nên chúng tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Chính vì vậy, việc tìm cách xóa hình xăm không để lại sẹo không phải là chuyện đơn giản đối với các bạn trẻ. Những cách xóa xăm thông thường như: dùng vật sắc nhọn, xù xì để mài hình xăm, sử dụng dao cạo, phun mực xăm mới, dùng dung dịch tẩy mực xăm… chỉ có thể loại bỏ phần nào màu mực xăm, khó có thể cho hiệu quả tuyệt đối, thậm chí còn có khả năng xuất liền sẹo xấu.

      Có rất nhiều phương pháp xóa xăm thủ công như mài da, bôi thuốc, dùng muối và chanh chà xát… tuy nhiên những cách xóa xăm tại nhà trên thường gây ra nhiều đau đớn. Hoặc nếu thành công thì sau khi xóa hình xăm xong còn để lại sẹo lồi rất xấu trên da. Vậy hiện nay có phương pháp nào giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo mà bạn có thể yên tâm sử dụng?

      Hiện nay công nghệ Laser Toning Plus hiện đại xóa xăm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho da đã được kiểm định từ các chuyên gia bác sỹ. Công nghệ này có những tính năng vượt trội giúp bạn xóa xăm an toàn mà không hề để lại bất cứ di chứng nào sau khi tiến hành tẩy

      Với sự kết hợp 2 bước sóng đặc biệt của tia Laser tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mực xăm bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm không để lại sẹo và loại bỏ triệt để mực xăm. Mực xăm sẽ bị tia Laser phá vỡ sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây đau rát hay xâm lấn sang khu vực khác. Sau khi điều trị mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau từng lần điều trị. Đi kèm với công nghệ, điều ảnh hưởng lớn đến kết quả xóa xăm đó là quy trình điều trị. Phải có quy trình chuẩn thì kết quả xóa xăm mới tốt.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser tiên tiến hiện đại

Chi phí cạnh tranh, lợi ích của khách hàng là hàng đầu

     Thẩm mỹ viện YUMI luôn đề cao và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ xóa hình xăm hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích muốn xóa hình xăm mà chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình thực hiện thích hợp nhất.

Hiệu quả sau quá trình xóa xăm

      Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: xóa xăm có để lại sẹo không? Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser  bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viên YUMI để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

     HOTLINE: 0973 80 81 82

 

Thương hiệu liên kết YUMI