Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo, tại thẩm mỹ viện YUMI là 1 trong dịch vụ thẩm mỹ xóa xăm an toàn. Xóa hình xăm bằng Laser là phải pháp xóa xăm hiệu quả, bất quả kích cỡ, hình dáng, không đau rát và không để lại sẹo.

                                                  xoa-xam-3.jpg             

                                                                    xóa xăm bằng Laser YAG có để lại sẹo trên người không?

        Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, mọi hình xăm trên người với những kích thước hay màu sắc đậm, nhạt khác nhau đều được loại bỏ dễ dàng mà không để lại sẹo.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG?

     Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG là công hệ hiện đại tiên tiến bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm với các xung mang năng lượng cao độ có tính chất chọn lọc sẽ tác động phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu, không làm ảnh hưởng tới các tế bào, mô vùng lân cận. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng được giải phóng thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

                                                  Xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo.jpg

                                                             hiệu quả sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

      Với cách xóa xăm trên người bằng công nghệ Laser YAG, bạn sẽ yêm tâm với ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này là mang lại kết quả tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp xóa mực xăm trên người một cách an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không kiêng cữ và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

      Thẩm mỹ viện YUMI là cơ sở uy tín áp dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG giúp xóa hình xăm không để lại sẹo nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

      Nếu có vấn đề gì thắc mắc về cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ Laser YAG này, bạn có thể liên hệ tới thẩm mỹ viện YUMI, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

HOTLINE: 0973 80 81 82

Thương hiệu liên kết YUMI