Trang chủ »Câu hỏi thường gặp» PHỤ NỮ MỚI SINH, ĐANG CHO CON BÚ CÓ ĐƯỢC XĂM MÔI KHÔNG?

PHỤ NỮ MỚI SINH, ĐANG CHO CON BÚ CÓ ĐƯỢC XĂM MÔI KHÔNG?

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 phương pháp làm đẹp môi tương đối đơn giản. Kỹ thuật này không dụng chạm tới dao kéo, không tiêm hóa chất vào người. Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi: “Phụ nữ mới sinh có được xăm môi không?” là bạn hoàn toàn có thể phun xăm môi mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân hay của em bé.

Phụ nữ mới sinh có được xăm môi không?

HOẶC GỌI NGAY: 0973 80 81 82

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng, sau khi sinh con, cơ thể người mẹ rất yếu, kết quả thẩm mỹ thường phụ thuộc vào khả năng hồi phục của cơ thể. Chính vì vậy hãy chờ đến lúc cơ thể của mình hồi phục hoàn toàn trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào.

Ngoài ra, sau phun xăm môi bạn cần phải có chế độ ăn kiêng để có được kết quả tốt nhất. Như vậy, có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sữa cho con của bạn. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thực hiện dịch vụ.

Thông thường, các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện kỹ thuật phun xăm này sau sinh ngoài 6 tháng trở ra nhé.

Phụ nữ mới sinh có được xăm môi không?

Phụ nữ mới sinh đang cho con bú có nên xăm môi Hàn Quốc

Với phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 sắc môi tươi tắn, hồng thắm chỉ trong khoảng thời gian 60 – 70 phút. Quan trọng hơn, loại mực phun xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa độc tố, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thương hiệu liên kết YUMI