Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Giá xóa xăm là bao nhiêu?

Giá xóa xăm là bao nhiêu?

       Rất nhiều người băn khoăn không biết giá xóa hình xăm là bao nhiêu tiền? Bởi vì đây là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có nên xóa xăm hay không của mọi người. Tuy nhiên, mức chi phí xóa xăm phụ thuộc vào mỗi công nghệ của từng đơn vị khác nhau.

 

Xóa hình xăm hết bao nhiêu?

Hiệu quả công nghệ bằng laser an toàn triệt để như thế nào?

      Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện YUMI đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả mà tính năng an toàn đã được các  tổ chức uy tín như  FDA, CE kiểm định và chứng nhận.

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser an toàn, hiệu quả

>>>Loại bỏ hình xăm triệt để

      Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Toning Plus có khả năng tác động ở cả lớp nông và sâu của da, phá vỡ tất cả các liên kết mực xăm rồi đào thải chúng ra ngoài theo hệ thống hạch bạch huyết. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ sắc tố mực nào.

Xóa hết mọi hình xăm với kích thước, màu sắc, vị trí khác nhau

      – Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát

      – Không để lại sẹo và vết thâm sau điều trị

      – Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, da hồi phục nhanh

Hình ảnh sau khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện YUMI

>>>Thời gian hồi phục nhanh

       Chỉ sau 4-6 lần thực hiện, làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên như chưa từng xăm hình. Để làm được điều này là nhờ năng lượng laser có tính chọn lọc cao phá vỡ sắc tố màu mực xăm hiệu quả, đồng thời kích thích tái tạo collagen và tế bào da mới, giúp da nhanh chóng ổn định, tương đồng với màu da xung quanh.

Xóa hình xăm bằng Laser hết bao nhiêu?

       Xóa hình xăm bằng Laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc cũng như vị trí của hình xăm. Do bạn không nói rõ về hình xăm của mình nên khó để có thể giải đáp chính xác về mức giá xóa xăm được.

       Tuy nhiên, với các vị trí hình xăm khác, bác sĩ phải thăm khám cụ thể và xác định mức độ cũng như màu sắc của hình xăm mới đưa ra được chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền là phù hợp. Để biết được thông tin chi tiết về giá xóa hình xăm bao nhiêu cũng như hướng điều trị của mình. bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0973 80 81 82, để được giải đáp về vấn đề của mình.

Thương hiệu liên kết YUMI