Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Cách xóa hình xăm không để lại sẹo?

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo?

      Em là Huyền Anh  năm nay 22 tuổi, em muốn hỏi bác sĩ có cách xóa xăm nào an toàn và không để lại sẹo không ạ? Em định dùng kem xóa xăm nhưng nghe bạn em nói dùng kem xóa xăm không an toàn có thể gây dị ứng hay bỏng rát cho da. Vậy nên mong bác sĩ sớm tư vấn cho em. Em cảm ơn bác sĩ!

Cách xóa xăm an toàn và không để lại sẹo?

Trả lời:

     Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện YUMI. Với câu hỏi của bạn chuyên gia xóa xăm của chúng tôi đã trả lời cụ thể như sau

     Với công nghệ xóa xăm Laser Toning dù hình xăm đậm hay nhạt, màu sắc thế nào chăng nữa đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt sau xóa xăm bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm, bạn cần nên tránh những vấn đề sau đây để có được kết quả tốt nhất.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser không để lại sẹo

     Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Vì vậy, hạn chế gây tổn thương cho da và đặc biệt không để lại sẹo xấu trên cơ thể. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê vùng xóa xăm nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện YUMI được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA, tốn ít thời gian, xóa bỏ hình xăm nhanh chóng dễ dàng:

- Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện YUMI sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút.

- Liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4 - 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 - 5 tuần, tùy vào đặc điểm, màu sắc, kích thước, độ nông sau của hình xăm.

Hiệu quả sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser

      Với thông tin trên, hy vọng bạn Như Ý đã biết nên lựa chọn cách xóa hình xăm an toàn cho mình. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến thẩm mỹ viện YUMI để được tư vấn trực tiếp nhé!

      Để có được câu trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi xóa xăm an toàn ? bạn hãy đến thẩm mỹ viện YUMI để được tư vấn trực tiếp nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0973 80 81 82, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Thương hiệu liên kết YUMI