Trang chủ »Hoạt động thẩm mỹ» Xóa hình xăm đơn giản?

Xóa hình xăm đơn giản?

Khi không còn hài lòng với những hình xăm, phải pháp tối ưu mà bạn nghĩ đến là cách xóa hình xăm, những cách xóa xăm thủ công, xóa xăm tại nhà, bằng muối, chanh, hoặc thuốc xóa xăm, bởi vì những phương pháp có thể xóa hình xăm đơn giản mà bạn thực hiện được. tuy nhiên những phương pháp này sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, đì hỏi sự kiên trì từ người sử dụng đồng thời nếu không biết cách sử dụng có thể gây hại cho da, khiến da bị tổn thương, gây ra biến chứng, gây ra sẹo rất khó khôi phục. ngày nay với công nghệ phát triển, mọi hình trên người, kích thước hay màu sắc đều loại bỏ dễ dàng mà không để lại sẹo bằng phương pháp Laser.

Các xóa xăm tại nhà bằng muối + chanh

       Chanh có chứa nhiều chất axit nhẹ có khả năng tẩy rửa và làm mờ những hình xăm tại nhà đơn giản. Ngoài ra, khi kết hợp cả 2 thành phần muối và chanh với nhau đều có khả năng sát khuẩn nhẹ nhàng, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm khi xóa hình xăm tại nhà.

                                                    images (3).jpg

                                                                             Xóa hình xăm bằng muối + chanh

       Chanh có chứa nhiều chất axit nhẹ có khả năng tẩy rửa và làm mờ những hình xăm tại nhà đơn giản. Ngoài ra, khi kết hợp cả 2 thành phần muối và chanh với nhau đều có khả năng sát khuẩn nhẹ nhàng, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm khi xóa hình xăm tại nhà.

     Bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn thực hiện đều đặn và kiên trì. Chỉ sau 2 -3 ngày áp dụng, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.

Cách xóa hình xăm đơn giản bằng nha đam + vitamin E

      Nhựa vàng nha đam có thể hỗ trợ tẩy bay tế bào chết đồng thời phá hủy đường nét và màu sắc hình xăm trên da. Tuy nhiên, nha đam nếu không được áp dụng đúng cách sẽ gây bỏng rộp thậm chí làm cháy da nên người ta thường sử dụng chung với vitamin E để tăng khả năng tái tạo.

                                                   tải xuống (3).jpg

                                                                        Xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam + Vitamin

      Nếu không sử dụng đúng cách, nhựa nha đam có thể làm thâm da. Đối với những vùng da nhạy cảm, nha cam có thể làm mỏng da hoặc để lại sẹo.

Phương pháp xóa hình xăm tại nhà đòi hỏi thực hiện ít nhất 5 tháng. Hơn nữa, kết quả xóa xăm cũng chỉ có thể làm mờ đi chứ không thể xóa sạch được.

Lời khuyên của các chuyên gia khi xóa xăm tại nhà:

       Các xóa hình xăm tại nhà trên được đa phần mọi người lựa chọn do rẻ tiền. Hơn nữa, hiệu quả của nó cần phụ thuộc vào sự kiên trì và thời gian của bạn. Với những hình xăm to, màu xăm ăn sâu thì cách này không có hiệu quả cần phải nhờ tới phương pháp thẩm mỹ để cho hiệu quả cao nhất

       Tuy nhiên những cách xóa hình xăm tại nhà chỉ tác dụng lên bề mặt da nên chỉ có tác dụng đối với những hình xăm mới và nhỏ, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả mang lại không cao.

       Để xóa hình xăm hiệu quả triệt để, nhanh chóng, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng những công nghệ cao. Hiện nay, xóa xăm bằng Laser YAG, phương pháp mang tới hiệu quả cao và có thể áp dụng cho mọi vị trí trên cơ thể, kể cả những vị trí nhạy cảm trên mặt như môi, mí mắt, lông mày nên khách hàng có thể yên tâm áp dụng. Hiện nay, thẩm mỹ viên YUMI đã áp dụng thành công và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

  HOTLINE: 0973 80 81 82

Thương hiệu liên kết YUMI