Trang chủ »Câu hỏi thường gặp» Cách trị nám sâu hiệu quả Tận Gốc với Laser Hoa Kỳ mới nhất 2017

Cách trị nám sâu hiệu quả Tận Gốc với Laser Hoa Kỳ mới nhất 2017

Nám sâu là loại nám có chân nám ăn sâu tận lớp hạ bì, vì vậy là một loại nám lỳ lợm và rất khó điều trị. Công nghệ trị nám sâu Yellow Laser hoạt động theo cơ chế thông minh tác động tận 7nm hạ bì để loại bỏ hắc tố melamin cứng đầu giúp điều trị nám sâu một cách linh hoạt, an toàn. Đồng thời, giúp tái tạo da mặt sáng mịn – hiệu quả thấy rõ chỉ sau 21 ngày điều trị nám sâu.

icon-01ĐẶC ĐIỂM CỦA NÁM SÂU VÀ NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ NÁM SÂU

– Đặc điểm của nám sâu:

Nám sâu (hay còn gọi là nám đốm) tức là những đốm nám màu sẫm hoặc xám có kích thước to hơn đầu đũa. Đặc điểm của nám sâu là xuất hiện theo từng đốm nhỏ, phân bố thành từng chùm, chủ yếu xuất hiện 2 bên má, trán và cằm.

dieu-tri-nam-sau

Biểu hiện của nám sâu thường xuất hiện thành đốm nám màu sẫm

HOẶC GỌI NGAY: 0973 80 81 82

– Nguyên tắc điều trị nám sâu:

Khác với nám mảng, nám sâu có chân nám ăn sâu vào da nhưng không tạo mảng vì vậy bước sóng Laser điều trị nám sâu phải có xung năng dài đồng thời tác động tập trung để không ảnh hưởng tới tổ chức da lành ở bên cạnh.

 Trị nám sâu sạch hoàn toàn

Bước sóng 1064nm của Yellow Laser kết hợp laser quang tâm tác động tận 5- 7 nm hạ bì da để loại bỏ chân nám, kể cả các tổ chức nám rời rạc nằm sâu trong hạ bì để điều trị nám sâu đồng thời ức chế dãy tế bào melanocytes (nguyên nhân hình thành nám).

Kết quả thay đổi rõ rệt chỉ sau 21 ngày

 Hiệu quả rõ rệt sau 21 ngày trị nám sâu trong da

Khác với phương pháp trị nám sâu trong da thông thường, Yellow Laser tác động đến đâu giúp đánh bật chân nám ngay tức khắc vì vậy chỉ sau 1 liệu trình điện di, mọi tổ chức chân nám thuộc các tầng thượng bì – trung bì và hạ bì đã được đánh bật, mang tới hiệu quả rõ rệt chỉ sau 21 ngày.

tri-nam-sau-trong-da

Yellow Laser trị nám sâu trong da, đánh bật cả chân nám ăn sâu dưới hạ bì

Cách điều trị nám sâu an toàn tuyệt đối cho da
 
Việc sử dụng năng lượng dài trong cách điều trị nám sâu này tác động dưới hạ bì tưởng chừng nguy hại cho da nhưng lại rất an toàn bởi Yellow Laser – công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Trong quá trình thực hiện bác sĩ liên tục thay đổi cường độ đảm bảo chỉ tác động đến vùng da chứa sắc tố mà không xâm lấn sâu hơn.
 
cach-dieu-tri-nam-sau
 
Điều trị nám sâu bằng Yellow Laser đảm bảo an toàn cho da

HOẶC GỌI NGAY: 0973 80 81 82

 
Trị nám sâu hiệu quả, Tái tạo da hồng hào

Bước sóng 1064 nm khi tác động vào da không chỉ kích thích tăng sinh collagen mà sau mỗi lần điều trị nám sâu khách hàng còn được bác sĩ đắp mặt nạ soothing mask (một loại mặt nạ laser) chứa nhiều dưỡng chất, vitamin giúp da mặt trở nên phục hồi nhanh chóng và sáng mịn, hồng hào.

nam-sau-5

Bác sĩ đắp mặt nạ soothing mask tái tạo da sau quá trinh điều trị nám sâu

Thương hiệu liên kết YUMI