Trang chủ »Tin tức làm đẹp» Xóa xăm không để lại sẹo

Xóa xăm không để lại sẹo

Tìm kiếm địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín, đảm bảo an toàn ngày càng trở lên khó khăn hơn. Giữa thời kỳ chất lượng thật giả lẫn lộn chưa được kiểm soát chặt chẽ, các cơ sở xóa xăm mọc lên ngày một nhiều. Thật khó để xác định đâu là địa chỉ xóa xăm tốt nhất. Thẩm mỹ viện Yumispa với đội ngũ y bác sỹ giỏi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu đời.

Tìm hiểu xóa hình xăm an toàn

Xăm hình là quá trình rất đau đớn, nhưng nó chỉ xảy ra trong thời gian ngắn. Kỹ thuật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực.

Nếu lựa chọn địa chỉ xóa xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hiệu quả xóa xăm không triệt để, hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ  và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đi xóa xăm. Mặc dù nhiều người đang được sống trong một thành phố tấp nập hiện đại thì họ vẫn rất băn khoăn địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội nào không để lại sẹo và hết mực xăm triệt để, an toàn.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Yumispa là một trong những trung tâm xóa xăm được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể. Yumispa tiến hành xóa xăm hiệu quả cho khách hàng bằng công nghệ Laser Yag. Đây là một công nghệ xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm:

Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser Yag là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại Yumispa – địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội uy tín nhất áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại này.

Phương pháp này giúp loại bỏ mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, xóa xăm không để lại sẹo, không còn mực xăm, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho da. Điều đặc biệt là Laser Yag có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser Yag sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag ở Thẩm Mỹ Viện Yumispa giúp xóa xăm nhanh, không để lại sẹo

Vùng da sau xóa xăm phẳng mịn, đồng màu, không xâm lấn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn

 Thẩm mỹ viện Yumispa có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Yumispa sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu. Đảm bảo thực hiện xóa xăm chính xác nhẹ nhàng tới mọi khách hàng. 

– Các bác sĩ 100% có bằng cấp cao, chuyên môn vững.

– Các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài với rất nhiều kinh nghiệm

– Các bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hết lòng với mỗi khách hàng.

Trong số các địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, Thẩm mỹ viện Yumispa có thể coi là một địa chỉ xóa xăm uy tín, an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.

 

Thương hiệu liên kết YUMI